Giới thiệu về Nhà hàng Thái ROD FAI

Nằm giữa lòng Ban Mê tráng lệ ,  nhà hàng Thái Rod Fai xuất hiện mang cả nền ẩm thực Thái đến phục vụ thực khách ngay khi đặt chân vào cửa. Quán phục vụ các món ăn chuẩn Thái. Quán lấy hình ảnh đặc chưng của xứ xở chùa vàng. Chủ quán khéo léo khi lựa chọn làm vật trang trí, khiến “linh hồn” của quán trở nên sang trọng tinh tế và đậm chất Thái Lan hơn khi kết hợp trong không gian hiện đại. Cách sắp xếp bàn ghế gỗ tuy đơn giản nhưng logic. Bởi theo phong thủy, gỗ mang đến sự ấm áp và gần gũi, giúp thực khách có cảm giác ăn nhà hàng như ăn ở nhà. Gam màu chủ đạo của quán tạo cảm giác thư giãn hơn cho thực khách.Những góc nhỏ sống ảo đều được chăm sóc 1 cách tỉ mỉ để thực khách có những tấm hình sinh động như trên đất Thái trước khi thưởng thức ẩm thực tại Rod Fai

NHỮNG MÓN ĂN ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT TẠI NHÀ HÀNG THÁI ROD FAI

Không cần lăn tăn chuyện bữa tối, chẳng phải đắn đo món bữa trưa, cũng đừng lỡ hẹn với bữa xế vì #ROD_FAI luôn ở đây và đem đến cho bạn vô vàn lựa chọn hấp dẫn mỗi ngày với hàng trăm món ăn xứ Thái ngon mê ly.

 
Ẩm thực Thái Lan
Món ăn Thái BMT

Món Thái giữa lòng Ban Mê

Xứ sở chùa Vàng Thái Lan với nhiều cảnh đẹp đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm. Không những thế, ẩm thực độc đáo tại nơi đây đã làm “tò mò” nhiều tâm hồn đam mê ăn uống đến khám phá và thưởng thức.

Đến với Rod Fai chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn trải nghiệm ẩm thực Thái một cách trọn vẹn và chuẩn vị nhất !!!!!

 
 

đầu bếp của chúng tôi